Blog của cựu học sinh trường Nữ Trung Học Qui Nhơn

Trang NhàSáng Tác Của Bạn HữuNgô TínĐừng Hỏi Vì Sao - Don't Ask Me Why

Đừng Hỏi Vì Sao – Don’t Ask Me Why

Nhạc  Ngô Tín
Thơ Nguyễn Diệu tâm
Trình bày Ngô Tín

Saxophone   
http://dl.dropbox.com/s/y5wisrflnxvpk9r/saxophone_donaskmewhy.mp3 

3 BÌNH LUẬN

 1. RE: Đừng Hỏi Vì Sao – Don’t Ask Me Why
  Cảm ơn nhạc sĩ Ngô Tín đã gửi ca khúc này vào trang nhà. Bản hòa tấu bởi ban nhạc Đà Nẵng có saxophone nghe hay quá. DT đã nghe nhiều lần và rất thích. Anh chàng ca sĩ kiêm MC hát cũng rất hay nhưng hình như chưa được thuộc lời 😉 ? Cảm ơn NS Ngô Tín, ca sĩ và ban nhạc.

 2. Don’t ask me why .
  Chào Diệu Tâm .Đúng ra tất cả đều có số phận của nó cả . Bài thơ Số phận của DT , thật tình mà nói lúc đầu Ngô Tín không để ý và có ý định phổ thành nhạc nhưng nhờ có người muốn nhờ NT phổ nên bài này giờ đây trở thành nổi tiếng . Hôm mùng 6 Tết Âm lịch , Ngô Tín đã trình bày ca khúc này tại Hội An , Đà Nẵng và bài này trở thành top hit trong buổi trình diễn . Ca khúc này đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả ở Hội An .Bài này nếu nghe hòa tấu , ta có cảm giác như dòng nhạc Đông Tây kết hợp . Ca khúc này cũng được tán thưởng ở nơi Ngô Tín làm việc ( Los Angeles Harbor College ) và Viện Việt Học Hoa Kỳ . chúc mừng Diệu Tâm .
  Ngô Tín . Dưới đây là lời nhận xét của cô Kim Ngân thuộc Viện Việt Học hoa Kỳ

  Anh Ngô Tín thân mến,

  Cám ơn anh đã chia sẻ nhạc phẩm này. N. được nghe anh hát ở Viện đã thấy thật hay, bây giờ nghe đi nghe lại nhiều lần càng thấy hay hơn! Không quên cảm ơn tác giả Diệu Tâm đã soạn lời thật thấm thía… Tâm sự và rung cảm của người soạn thơ soạn nhạc quả thật đã cống hiến cho đời thật nhiều cung giai tuyệt diệu, làm hé mở được nhiều cửa ngõ và chân trời trong lòng khách thưởng ngoạn!

  Thân mến,

  Kim Ngân

 3. RE: Đừng Hỏi Vì Sao – Don’t Ask Me Why
  Anh Ngô Tín thân mến, nhờ anh chuyển lời cảm ơn Kim Ngân. Kim Ngân có C/C cho DT email đó nhưng DT chưa trả lời.
  DT cũng mới vừa nhận được email của thầy Hoàng Hy – nhạc sĩ Hoàng Song Nhi. Hôm trước thầy đã khen bài hòa tấu của ca khúc này. Hôm nay thầy viết thêm:
  Cám ơn DT đã gửi cho bài thơ nguyên tác. Sâu sắc và nhân bản! Nhiều câu tôi khá tâm đắc mà Ngô Tín phổ bài này cũng đã rất cố gắng dựa theo ý thơ những đoạn quan trọng, chủ đề của thi phẩm. Tôi đã nghe lại nhiều lần.
  Một lần nữa cám ơn nhà thơ nhe!
  Thân ái,
  hsn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Cùng tác Giả