Blog của cựu học sinh trường Nữ Trung Học Qui Nhơn

Đợi Chờ

16 BÌNH LUẬN

 1. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Răng mà điệu rứa hè! Đã vậy mà còn cầm cây dù đen, bộ tính quýnh ai hả chị Đ Oanh? KT

 2. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Hì Hì! Cái thời tuổi teen đó, đạo diễn ( chị Yến- chị gái mình )biểu sao làm vậy! Nhìn lại thấy nhiều hình [i]ngố [/i]thiệt, nhưng kệ, mình thương mấy cái hình trắng đen của mình lắm!
  Cám ơn Tiến đã chịu khó xem hình! 😛

 3. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  mình là Trần Kim Thanh dạy ở Tây sơn Đông Oanh còn nhớ mình không?mới về trang trường, thấy hình mình biết ngay là Oanh liền Gỉoi chưa?

 4. Phàn Lê Huê
  Hì Hì! Nhớ rồi! Trần Kim Thanh ( Phàn Lê Huê- một biệt danh khó quên! ) là phu nhân của Tô Bình Minh, đúng không? Khỏe chứ? Còn đi dạy không? Chào mừng Thanh về lại trường xưa! Nhớ thăm nhà thường xuyên nhé! Chúc vui! ĐO.

 5. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Ngày xưa mái tóc em dài
  Chiếc kẹp nhỏ xíu em cài dễ thương
  Năm ngoái gặp em Qui Nhơn
  Em đi thiện nguyện gió sương không nề
  Năm nay em có về quê
  Nhớ rủ anh về một lượt với em
  Anh về đãi em ăn nem
  Mời em Bầu Đá em quên đường về
  Nghe em…

 6. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Chào Anh Cường Để Quy Nhơn
  Thơ anh thấm đẫm tình thân quê nhà
  Đãi nem em nhận thật thà
  Bầu Đá nặng quá em đà chẳng xơi
  Anh ơi, anh có đi chơi
  Nhớ vào Trường Nữ o-rờ-gờ thăm!
  Cám ơn anh đã có lòng
  Ghé vào góp mấy dòng thơ hữu tình!
  Anh hén?…

 7. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Đông Oanh ơi,
  Thấy ĐO và anh CĐ làm thơ đối đáp hay quá , 2 tâm hồn nghệ sĩ gặp nhau rồi đó.
  ĐO có biết là anh Trác Hiếu giả bộ viết tên Đông Oanh thiếu O là có ý nghiã không đó?Hiểu chưa cô nàng? Đông anh theo , đông anh mê , đông anh thích chứ hổng phải “”Don’t Want”à nha, Bao giờ thì Thanh Lương mới chiụ duyệt xét để cho ĐO lên xe hoa vậy ta? Thân mến , NgocLan.

 8. Đông Anh?
  Hì Hì! Ngọc Lan mến! Mình cũng mong là NL hiểu đúng cái [i]giả bộ[/i] của anh Hiếu. Lan và các bạn ở nước ngoài quen dùng tiếng Anh nên thấy tên mình giống ” Don’t Want “. Chứ thật ra hồi đó má mình kể lại là má đặt theo tên một loài chim ( chị mình tên Yến, mình là Oanh ) và chữ lót là mùa sinh ( chị mình sinh mùa thu tên là Thu Yến, còn mình sinh mùa đông nên tên là Đông Oanh ) Sau này có người bạn giải thích tên mình là con chim oanh từ phương đông bay đến, mình rất thích ý này! Hì Hì! Dù sao mình cũng rất thích tên mình ( tuy hồi nhỏ đi học ai gọi đến tên mình là mình giật bắn người! )và cám ơn cha mẹ đã cho mình một cái tên cho đến giờ chưa thấy bị ” đụng hàng ” 😆 .
  Trời ơi! Chờ cho Thanh Lương xét duyệt chắc mình[i] mốc sọ[/i] quá NL ơi! Cô nàng khó khăn lắm! 😉
  Cám ơn NL khen mấy câu thơ [i]con cóc[/i] của mình!
  Thân mến!ĐO.

 9. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Oanh ơi, thấy hình góc Năng Tỉnh mình nhớ Đalạt quá, cửa sổ cư xá mình nhìn ngay lên nóc nhà nguyện này đó! Thanks Oanh đã post những tấm hình này.

 10. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Hà ơi! Hồi đó khoảng năm 70 chị Yến đang học Đà lạt và ở Đại Học Xá, mình lên thăm chỉ và cũng ở tại đó! Nghĩ lại thời gian như bóng câu thật, 40 năm rồi!
  Đang chờ đọc bài mới của Hà đó nghen! ĐO.

 11. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Đông Oanh, bạn cho hỏi có phải chị Thu Yến chơi thân với chị Thủy người Huế. Cả hai cùng học CTKD ở Đà Lạt hồi đó không ?
  Nghe nói chị Yến sau này lập gia đình với Nguyễn Xuân Diệu cũng học ĐL. Bây giờ họ ở đâu ? Cám ơn Đông Oanh trước

 12. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Vâng, bạn h. ơi, đúng rồi! Chị Yến là chị của Oanh. Bây giờ hai anh chị đang ở Sài Gòn, chị Thu Thủy người Huế đang ở Mỹ, các chị ấy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, năm rồi chị Thủy có về VN thăm. ( Xin cho biết thêm về [i]h.[/i], mình sẽ chuyển lời đến cho anh chị ấy, nếu không tiện bạn có thể mail riêng! )
  Cám ơn bạn h. đã quan tâm!
  ĐO.

 13. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Vậy email về đâu cho Đông Oanh. Đông Oanh có thể để email lại đây được không ? Nghe Đông Oanh kể thấy ông cụ đặt tên Thu Yến và Đông Oanh hay ghê. Chị Thu Yến ngày trước hát hay nổi tiếng trên Đà Lạt. Chị lại xinh đẹp nên được nhiều người tương tư đấy. Mấy tấm hình Đà Lạt của Đông Oanh rất quý giá cho những ai học Đà Lạt. Cám ơn Đông Oanh
  h.

 14. RE: Đông Oanh đi chơi Đà Lạt
  Bạn h. thân mến! Bạn cứ mail về [b]admin@nthqn.org[/b] thì Oanh sẽ nhận được. Bạn biết rõ chị Yến như vậy chắc bạn học cùng lớp và chị ấy cũng biết bạn. Theo Oanh biết thời gian chị Yến học Đà Lạt là khoảng thời gian đẹp nhất của chỉ đó!
  Hổng chừng Oanh phải gọi bạn h. là chị ( hay anh ) mới đúng, phải không? 🙂 Vì chị Yến hơn Oanh 6 tuổi!
  ĐO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Cùng tác Giả