Blog của cựu học sinh trường Nữ Trung Học Qui Nhơn

Đặc San Cường Để – Nữ Trung Học Qui Nhơn 2014 – Bầy Bướm Trắng Biển Qui Nhơn

Đặc San CĐ-NTHQN số 17, năm 2014, kỷ niệm 50 năm Trường Nữ Trung Học Qui Nhơn với chủ đề Bầy Bướm Trắng Biển Qui Nhơn sẽ được thực hiện và phát hành vào ngày Đại Hội 22-6-2014 tại Houston, TX Hoa Kỳ.

Trân trọng kính mời quý Thầy Cô và Anh Chị Em đóng góp ý kiến, cộng tác bài vở và yểm trợ mọi mặt để đứa con tinh thần chung của tất cả chúng ta ngày một phong phú và đa dạng hơn.

Ngoài những tác phẩm phù hợp với những tiểu mục thường xuyên, ước mong những “bướm trắng” và những người từng xao xuyến với “Bầy Bướm Trắng” từ ngôi trường mộng mơ bên rừng thông, bãi cát và sóng biển Qui Nhơn ngày cũ, cung cấp cho chúng tôi hình ảnh và những tâm tình về những con người, những tháng ngày không thể quên.


Để giúp nhóm chủ trương đủ thì giờ hoàn thành ĐS đúng thời điểm cần thiết, kính mong quí Thầy Cô và Anh Chị Em vui lòng gởi hình ảnh và tác phẩm trước ngày 30 tháng 3 năm 2014 về địa chỉ:

Đặc San – Cường Để Nữ Trung Học Qui Nhơn
PO Box 0390 Alief
TX 77411
USA
Email: dannguyen123@yahoo.com

Chân thành cám ơn.
Đặc San – Cường Để Nữ Trung Học Qui Nhơn


1 BÌNH LUẬN

 1. RE: Đặc San Cường Để – Nữ Trung Học Qui Nhơn 2014 – Bầy Bướm Trắng Biển Qui Nhơn
  Thăm, chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới.
  Nhờ các “bướm trắng” đã từng quen thân với độc gỉa của ĐS CĐ – NTH như Pham Ty Lan, Thanh Tùng, Tuyết Đào, Đào Thanh Hòa, Huỳnh Mông Vân, Ngoc Dao – Kim Tiến … tiếp tục “ra tay” cho ĐS số đặc biệt về “Bướm trắng” năm nay và “ới” bạn bè cùng góp sức nghen.
  Cảm ơn.
  Thân ai
  nmad

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây