Blog của cựu học sinh trường Nữ Trung Học Qui Nhơn

Phân Ưu: Thân phụ của bạn Trần Thị Kim Dung & Trần Thị Kim Loan vừa qua đời

Được tin buồn Cụ Trần Quốc Thoại thân phụ của bạn Trần Thị Kim Dung, Trần Thị Kim Loan – cựu học sinh trường Nữ Trung Học Quy Nhơn – vừa từ trần ngày 28 tháng 2 năm 2011 nhằm ngày 26 tháng Giêng năm Tân Mão tại Quy Nhơn, hưởng thọ 88 tuổi.

Xin thành thật chia buồn cùng bạn Kim Dung, Kim Loan và tang quyến

Cầu nguyện hương linh Cụ Ông sớm tiêu diêu nơi cõi vĩnh hằng

Nthqn.org và thân hữu

10 BÌNH LUẬN

 1. RE: Phân Ưu
  Lần nữa, Lê Huy chân thành phân ưu cùng Trần Thị Kim Dung, Trần Thị Kim Loan, Trần Hưng Phượng… — những người bạn hàng xóm không thể nào tôi quên được.

  Sinh tiền, Cụ Trần Quốc Thoại và thân phụ tôi rất thân với nhau. Hai Cụ thường qua lại trò chuyện hoặc chơi cờ tướng với nhau rất tâm đầu ý hợp bên tách trà Tàu thơm phức.

  Còn tôi, mỗi khi đi đâu xa về thường ghé thăm gia đình Cụ, và tôi hay được Cụ giữ chân lại khá lâu để hầu chuyện cùng Cụ.

  Sau năm 1982, tôi là một gã thợ mộc tay ngang bất đắc dĩ, ấy vậy mà Cụ cũng như quý Bác hàng xóm khác, mỗi khi trong nhà cần sửa sang cửa nẻo hay đóng ghép đồ đạc gì đơn giản thì lại gọi tôi đến làm. Tôi biết quý Bác ấy rất mến tôi nên mới giúp tôi “chút ít để chi tiêu”. Cái tình cảm vô cùng quý báu ấy tôi xin nguyện nhớ đời.

 2. Phan Uu
  Loan Mến,

  Mấy hôm nay trên trang nhà của NTH có chụp tấm hình cửa hàng của gd Loan. Mọi người bàn tán xôn xao thật nhộn, thì hôm nay qua lời nhắn của anh Lê Huy, mọi người đều nhận được tin buồn của gd Loan.

  Khanhoa và gd xin thành thật chia buồn cùng Loan và đại gia đình. Nguyện xin hương hồn Bác sớm được về cõi Niết Bàn.

  Khanhoa & Family

 3. RE: Phân Ưu
  Kim Loan mến,
  Thành thật chia buồn cùng Kim Loan và gia đình. Kính chúc hương linh bác sớm phiêu diêu miền cực lạc.
  Ngọc Lan và Gia đình.

 4. RE: Phân Ưu
  Thật là như một điềm báo ngẫu nhiên kì lạ! Tự nhiên lại có tấm hình của nhà TÂn PHượng ở phố Gia Long xưa (và Trần Hưng Đạo nay )để mọi người bàn tán. Thế rồi bác Thoại chủ nhà mất. Xui cho ĐTH, trời mấy hôm nay Quy Nhơn cứ mưa hoài, không có việc gì để đi xuống dưới phố nên chẳng rõ chuyện. Có lần định ra chợ hỏi thăm Kim Loan sao không đi họp bạn NTH , rồi cũng quên…Mãi cho đến lúc Dao Chi nhắn lời thì đã muộn .
  Sáng nay ĐTH đã gặp Kim Loan rồi. Bác Thoại qua đời vì bị suy tim nặng. Mình có nói cho Kim Loan biết về chuyện tấm hình và những lời chia buồn của các anh chị và các bạn dến gia đình. Bạn Kim Loan gửi lời cảm ơn đến các anh chị và các bạn rất nhiều. Đáng tiếc vì bận việc , bạn ấy không thể lên mạng để còm cho mọi người được, mong mọi người thông cảm.

 5. RE: Phân Ưu
  Xin gởi đến gia đình chị Kim Loan và Kim Dung lời chia buồn. Nguyện cầu hương hồn Bác sớm tiêu diêu miền cực lạc.

 6. RE: Phân Ưu
  Kim Loan , Kim Dung mến ,
  Thành thật chia buồn cùng gia đình Loan , Dung . Cầu chúc hương linh bác sớm phiêu diêu miền cực lạc . Thân mến Ngọc Lan.

 7. RE: Phân Ưu
  Xin chân thành chia buồn cùng các bạn Kim Dung, Kim Loan và gia đình.
  Xin cầu chúc hương linh bác sớm về nơi an nghỉ.
  PhamNgocDung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây