Một số thông tin , hình ảnh Nữ trung học Quy nhơn niên khóa 68-75 họp mặt tối 2/3/2013.

Mỗi năm một lần, chúng tôi những cựu học sinh trường Nữ trung học Quy Nhơn lại tổ chức họp mặt. Thầy trò lại gặp nhau, với biết bao cảm xúc dâng trào khó nói hết thành lời. Xin gửi các bạn một số thông tin, hình ảnh về buổi họp mặt đầy háo hức mong chờ đó.Rủ nhau đến nhà bạn Bạch Nhạn tập văn nghệ, "múa mỏ" thì nhiều, múa tay chân thì ít hì hì...Từ trái sang: Hòa, Ánh, Thu Trang, Bạch Nhạn, Mộng Vân, Ngô Kim Quy, Ái. Thu Thủy.

Ngày họp mặt đã cận kề, Bùi Kim Quy từ Sài gòn ra, Ty Lan ngoài Đông Hà vào hai bạn đang chăm chú với các tiết mục của chương trình.
Tập họp ca ..
.


Ban văn nghệ niên khóa 6875 thật là hùng hậu!

Rồi ngày trong đại cũng đã đến! Trước nhà hàng khách sạn Quy Nhơn, các người đẹp Nữ trung học xưa đến từ rất sớm.Chụp chung một tấm hình trước khi bắt đầu buổi họp mặt.

Mai Tâm và Hòa bên xấp áo đồng phục và hủ đựng phiếu may mắn.
Mai Tâm và Ngô Kim Quy cười tít cả mắt vì "bội thu" tiền quỹ!Các bạn lên tặng quà và hoa cho thầy cô .
Được chụp hình lưu niệm với thầy cô cũ là niềm vinh dự đặc biệt
Ai cũng muốn được đứng cạnh thầy cô.
Thầy trò tươi như hoa trước ống kính!
Sao bạn nào cũng đẹp vậy trời!
Tất cả đều được gần thầy cô trong buổi tối quý giá này.
Còn bạn nào chưa có ảnh thì đưa tay lên!


Bùi Kim Quy ,Thanh Thảo, Lâm Cẩm Ái, cô Kiều Nhi, Ái( Úc) , Bạch Nhạn và Ty Lan.
Tiết mục mở màn, bài hát họp ca: Mừng nắng xuân về của Huỳnh Anh.

Thầy Trương Hữu Kha phát biểu với giọng trầm ấm quen thuộc.
Mặc dù luôn đau yếu nhưng hôm nay thầy Bút vẫn đến dự. Chúng em mừng vô cùng.Ngoài mái tóc pha sương, cô Hoàng Hoa trong vóc dáng vẫn như thủa nào.

Cứ tưởng lần này thầy Xứng ở Sài gòn không về kịp, không ngờ tối họp mặt mọi người lại có dịp nghe những cảm nghĩ của thầy.
Và có lẽ...đặc biệt hơn hết là thầy Lâu cũng tham dự. Sự góp mặt của người thầy trẻ năm xưa khiến không khí cuộc vui càng thêm tràn đầy.Bạn Bùi Kim Quy thay mặt các cựu học sinh trường NTH Quy Nhơn đáp lại những lời dặn dò của thầy cô.
Bây giờ chương trình văn nghệ mới chính thức bắt đầu.
Bạn Thu Thanh và các bạn trong một bài hát...
Vũ điệu cha cha vui nhộn " Cánh bướm vườn xuân'" của vũ đoàn New NTH Quy Nhơn.


Minh Nhơn với bài "Giòng sông xanh" thật xuất sắc và cả các nàng nữ sinh ngày xưa tuy giờ đã là bà nội, bà ngoại. vẫn không kém phần duyên dáng!


Kìa! Ba anh chàng lãng tử vô cùng "đẹp trai": Bùi Kim Quy, Thanh Thảo và Thu Vân.


Không thể nào "độc" hơn được nữa! Quá tuyệt vời!
Và nhiều, rất nhiều tiết mục thật là sôi động và độc đáo, có cả sự góp vui của các bạn đại diện của trường Cường Để và các đáng phu quân của các nàng cũng hăng hái tham gia văn nghệ góp vui.
Kết thúc chương trình văn nghệ là bài múa tập thể: Nhảy lửa...thật đầy lửa. Từ trái sang: Mộng Vân, Thanh Thảo, Bùi Kim Quy,Ty Lan, Bạch Nhạn, Hòa và Đồng Ánh

Thầy và trò cùng múa! Nhớ quá những đêm trại năm nào.

Trong màu áo xanh đầy hy vọng cho lần họp mặt sau.
Cuối buổi họp, khi thầy cô và các khách mời ra về thì chúng ta tha hồ quậy! Bạn Cao Thị Kiều Nguyệt lại trúng quà nữa rồi.
Như nhiều bạn khác lần này Thu Vân cũng may mắn nhận được gói quà nhỏ. Đây là tình cảm thật ấm áp của các bạn ở xa gửi về: Kim Tiến, Xuân Mai và Bùi Kim Quy. Cảm ơn tấm chân tình của các bạn lắm lắm! Nhìn các nàng trúng được quà cười khoe răng thì biết niềm vui như thế nào.
Và...giờ phút tạm biệt chúng tôi không mong cũng đến! Chia tay nhau, con đường khuya về trong lòng ai cũng bâng khuâng. Giấc ngủ đêm nay chắc sẽ khó dỗ vì những cái đầu U60 cứ muốn quay về thời tuổi tròn trăng. Cảm ơn thầy cô, cảm ơn các bạn thân thương , cảm ơn ai đã cho chúng tôi dược từng là học sinh dưới mái trường NTH xưa, được tận hưởng niềm hạnh phúc ngất trời như đêm họp mặt vừa qua..

Đào Thanh Hòa
4/3/2013